Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng - biểu tượng phồn vinh

Được đầu tư bởi đơn vị TMS, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng hứa sẽ phát triển thành một trong các Công trình được quan tâm nhất trên thị phần bất động sản 2017.

  • TMS Condotel TMS Đà Nẵng - Vị trí đắc tài lộc

Tọa lạch ngay tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong các các con phố sầm uất nhất Đà Nẵng. Với vị trí này bạn chỉ cần đi bộ khoảng vài phút là mang thể đặt chân tới bãi biển Phạm Văn Đồng. Đây là một trong 10 bãi biển được những công ty uy tín xếp hạng đẹp nhất toàn cầu. Giới hạn chân tại bãi biển thơ mộng này bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những bãi cát vàng mịn và nước biển trong vắt, xanh mát.
Ngoài bãi biển đẹp, dự án TMS Đà Nẵng còn có vị trí đẹp ngay cầu sông Hàn – một trong các địa điểm đẹp nhất Đà Nẵng và cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa, giải trí to nhất của đô thị. Sở hữu vị trí này bạn cũng sẽ chỉ mất 4 phút để mang thể di chuyển đến trung chân thành thị trấn.

  • Condotel TMS Luxury Đà Nẵng – bắt đầu cho hướng đầu cơ sáng tạo

đầu tư bất động sản vốn là một kênh truyền thống nhưng hiện tại tương đối phổ quát nhà đầu cơ không còn đặm đà bởi giá đất đóng băng. Tuy nhiên, Luxury Đà Nẵng sẽ mở ra cho bạn một hướng đầu cơ hoàn toàn mới. Ấy chính là dòng hình căn hộ - khách sạn condotel.
ko giống như phương pháp đầu cơ truyền thống người đầu tư phải tự chịu “lỗ - lãi” trong kinh doanh. Một lúc đã đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng thì người buôn bán sẽ nắm chắc phần lợi nhuận cam kết theo từng năm và không tốt hơn 8% trị giá căn hộ.
Mặt khác mặc dù đầu cơ buôn bán nhưng bạn lại chẳng phải chịu nghĩa vụ vận hành. Đã có 1 công ty nhiều năm kinh nghiệm đứng ra chịu phận sự truyền bá, đón khách... Và công tác của bạn chỉ là nhận lợi nhuận như đúng cam kết hàng năm. Chiếc hình đầu cơ này đã tương đối rộng rãi ở các nước trên thế giới và thu được các thành tựu to nhưng lại đang là một hình thức khá mới mẻ và hẹn ở Việt Nam.
Ngoài điểm cộng về lợi nhuận đầu tư, cũng giống như các Công trình chung cư khác, bạn cũng sẽ nhận được thời cơ tương trợ vốn vay trong khoảng ngân hàng lên đến 70% trị giá Công trình. Có diện tích ngoại hình căn hộ tương đối cởi mở bạn sẽ chỉ phải đầu cơ 1 số vốn nhỏ ban sơ nhưng đã với thể thu được chiếc lợi nhuận khá lớn và bền vững theo cam kết 10 năm của chủ đầu tư.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét