Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

Scenia Bay Nha Trang - cuộc sống phồn vinh


Trong thời kỳ những Công trình bất động sản ko ngừng mọc ra như nấm như hiện giờ, sở hữu những điểm tốt vượt bậc về vị trí đẹp, Scenia Bay mang đến sức hút đặc thù cho những nhà đầu tư.

Scenia Bay và tiềm năng phát triển của Nha Trang

Nha Trang là điểm tới du hý với sức hút toàn bộ du khách trong nước và quốc tế. Với lợi thế con đường bờ biển dài, bãi biển đẹp, khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên phong phú tươi đẹp, và lịch sử văn hóa lâu đời, tiềm năng du lịch của Nha Trang là rất to.
Do đón một lượng to du khách mỗi năm, nên nhu cầu sử dụng sử dụng phòng nghỉ dưỡng tăng cao. Hệ thống các nhà nghỉ dưỡng cao cấp xuất hiện đúng thời khắc, hẹn thu lợi nhuận “khủng” khi đi vào hoạt động.
Dự án Scenia Bay Nha Trang – khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, có 100% căn hộ view biển, được ví như “con gà đẻ trứng vàng” của thị trường đầu tư bất động sản hiện giờ.

vị trí Scenia thuận lợi hiếm có

Công trình Scenia Bay nằm tại con đường Phạm Văn Đồng – là tuyến đường sát bờ biển dài tuyệt đẹp của Nha Trang. Nơi người dùng chỉ cần đi mấy bước chân là có thể chạm vào bờ cát dài trắng xóa. Đây cũng là Dự án duy nhất có 4 mặt tiền giáp với những trục đường trọng tâm của thành thị Nha Trang xinh đẹp. Là nơi quy tụ phổ thông khu vui chơi tiêu khiển cho khách du lịch khi đến có Nha Trang.
Nằm tại trung tình thực thị trấn, Condotel Scenia Bay với khả năng kết nối tuyệt vời, thuận lợi tới các danh lam thắng cảnh và địa điểm trọng yếu của Nha Trang như: Biển Nha Trang, sân bay Cam ranh ma, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, bảo tồn A.Yersin, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng… Cũng nhờ đó mà Scenia Bay được được lợi rất đa chức năng ngoại khu sang trọng.

Địa thế xuất sắc tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho Condotel Scenia Bay Nha Trang, trở nên “tiêu điểm” tuyển lựa nghỉ dưỡng của khách du lịch khi đến mang biển Nha Trang.

Scenia Bay hưởng lời từ hệ thống hạ tầng cơ sở

Nằm tại vị trí thuận lợi cốt lõi của tỉnh thành, Công trình Scenia Bay Nha Trang được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ, tiên tiến, thông đạt. Trên các tuyến phố liên lạc mạch máu, khách hàng dễ dàng kết nối tới những khu du hý, danh lam thắng cảnh nức danh chỉ mất khoảng ngắn nhất. Nhờ ấy, tiết kiệm được đa số thời kì cho người mua trong việc chuyển động và hoàn toàn không mang hiện tượng tắc con đường như các địa phương khác.
Lợi thế về hạ tầng giao thông là ưu điểm đáng lưu ý cho Scenia Bay, bởi đây là yếu tố nâng cao sức cạnh tranh trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.
với các thế mạnh về vị trí siêu đắc địa, Scenia Bay Nha Trang hứa sẽ tạo sóng gió lớn trong thị trường nghỉ dưỡng hiện tại.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét