Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

The Sapphire Residence Hạ Long - thành phố lam ngọc

The Sapphire Residence là khu đô thị vệ tinh như Hạ Long và gần như các thành thị phụ cận vẫn chưa với sự tăng trưởng đột phá trong quy hoạch kiến trúc. Chính cho nên, Dự án The Sapphire Residence Hạ Long có mặt trên thị trường mang khát vẳng lớn là vun đắp một Dubai thu nhỏ ngay trong lòng đô thị.


Phần lớn các ai đã nghe kể đến Dubai đều nghĩ ngay tới 1 cuộc sống thượng lưu sang chảnh sở hữu những tòa nhà chọc trời và cảnh đẹp hút mắt. Việt Nam là 1 trong những nước được xếp hàng top trên thế giới bởi những kì quan bỗng nhiên đẹp nổi tiếng. bên cạnh đó ngay đến thủ đô Hà Nội được mệnh danh là 1 trong những khu vực lớn mạnh mạnh nhất cả nước thì việc quy hoạch và vun đắp vẫn chưa đích thực để lại dấu ấn đậm nét.

Với khát vọng to là đưa Việt Nam vươn mình ra toàn cầu, tập đoàn vàng bạc đá quý Doji Hạ Long đã bắt đầu cho hướng đầu tư bất động sản mới – những Công trình nhà ở và khu thành thị cao cấp mang sang trọng châu Âu. Trong các Công trình gây tiếng vang mà dự án Sapphire hạ Long đã thực hành chẳng thể ko đề cập tới Sapphire Residence Hạ Long – Công trình tổ hợp các căn hộ với đẳng cấp 5 sao.

Đây là một trong nhưng Công trình hãn hữu hoi ở Quảng Ninh được mang 1 tầm nhìn đẹp đến tương tự. Mặt trước hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ, The Sapphire Residence đã đạt được 3/3 yêu cầu lớn nhất lúc mua nhà của người Việt. ấy chính là: “Nhất cận thị, nhì cận lộ, tam cận giang”.


khi sinh sống tại khu căn hộ 5 sao này, bạn sẽ đích thực được trải nghiệm một cuộc sống trong mơ như tại kinh thành Dubai đúng nghĩa:
  • Căn hộ hướng ra biển. Chỉ cần mở cửa sổ là bạn đã sở hữu thể hưởng thụ làn hơi nước mát lạnh, trong sạch trong khoảng Vịnh thiên đường thổi vào. Hưởng thụ cuộc sống với sang trọng 5 sao mang các nhân thể ích nổi bật. Rất hi hữu những khu căn hộ tại Hạ Long được đi kèm trung tâm sắm mua, tiêu khiển đồng bộ như Sapphire Residence. Được săn sóc y tế và giáo dục một cách thức toàn diện và theo tiêu chuẩn quốc tế với phần nhiều các bệnh viện, phòng khám, trường học liên cấp... ngay trong khu đô thị. Con bạn sẽ được phát triển tối đa trong 1 môi trường sống xanh đúng nghĩa sở hữu 70% diện tích dành cho các luôn tiện ích và thảm cây xanh. những bé sẽ ko còn phải sống trong môi trường chật chội mà được thả phanh vui chơi cũng như khám phá thế giới muôn màu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét