Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Vinhomes Green Bay vẻ đẹp kiều diễm

1 cuộc sống trong sạch, nhân thể nghi và sắp trung tâm là tiêu chuẩn sống mới của cuộc sống tiên tiến. Kinh tế càng ngày càng vững mạnh, điều kiện sống nâng cao lên và nhu cầu trở về sở hữu trùng hợp trong lành cũng là khuynh hướng mới. với Vinhomes Green Bay của tập đoàn Vingroup, cư dân sẽ được sống trong môi trường sống sang trọng như 1 khu thành phố xanh ngay giữa lòng tỉnh thành.

Nằm trên mảnh đất vàng tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Vinhomes Mễ Trì là trái tim của sự phát triển kinh tế, văn hóa và chính trị của khu vực. Đây là địa bàn mang cộng đồng dân cư văn minh, phổ thông văn phòng khiến việc và các hội sở quan trọng. Đây cũng là nơi có hệ thống cơ sở vật chất và giao thông được quy hoạch mới, đồng bộ và đương đại như các con phố vành đai 3, tuyến phố cao tốc trên cao và đa dạng tuyến đường huyết quản như đại lộ Thăng Long, è cổ Duy Hưng, Lê Văn Lương…Từ đây tiện lợi di chuyển sang các huyện lân cận, chỉ mất 20 phút là sở hữu thể vào trung thành tâm xã.

Cuộc sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được nâng tầm trị giá sở hữu hệ thống cảnh quan bỗng nhiên xanh mát và hồ điều hòa trong khuôn viên Công trình. Dự án mang diện tích 32ha, mật độ vun đắp chỉ 39%, gần như diện tích đất còn lại dành cho hệ thống cây xanh và cảnh quan ngẫu nhiên, trong đó mang 8ha là diện tích hồ điều hòa.

Hồ điều hòa cộng hệ thống cảnh quan trong nội khu Dự án được ngoại hình bởi các kiến trúc sư hàng đầu sẽ tạo nên một thị thành sở hữu không dian tuyệt đẹp với cây cỏ, hoa lá và nước, đây là các nhân tố mang lại cho cư dân cuộc sống viên mãn, sức khỏe dồi dào và thúc đẩy 1 cuộc sống vật chất phần lớn. Cư dân tại Vinhomes Green Bay sẽ được đắm chìm trong cuộc sống an nhiên cộng hệ thống nhân thể ích sang trọng sở hữu nhãn hàng của tập đoàn Vingroup.

Sống tại chung cư Green Bay Mễ Trì, cư dân sẽ được sống trong 1 khu thị thành xanh, hòa mình cùng tình cờ nhưng cũng rất sang trọng, nhân tiện nghi. Thật hoàn hảo khi được thu giãn một cuộc sống sang trọng, đương đại, 1 ko khí trong lành, tươi mát giữa lòng tỉnh thành Hà Nội chật chội, đông đúc phải không nào.

1 nhận xét:

  1. Chung cư Vinhomes Smart City nằm đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City, nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Trường Chinh – Đường Láng, một vị trí không thể đắc địa hơn, nhờ đó được hưởng lợi lớn từ vị trí giao thông thuận tiện, liên kết vùng dễ dàng, cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, thuận tiện kết nối với khu vực trung tâm, trường học và bệnh viện siêu thị

    Trả lờiXóa